Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2020

Dùng Tam Thất Bắc Tăng Cường Đề Kháng Cho Bệnh Nhân Ung Thư, Suy Nhược Cơ Thể, Giảm Đau

CÂY TAM THẤT BẮC TƯƠI : Củ tươi, chưa rửa! Khi các bác nhận hàng, vui lòng rửa sạch rồi sử dụng! Chúng tôi không rửa trước vì nếu rửa trước, rất nhanh bị thối, hỏng.

Tam Thất là vị thuốc quý, sử dụng được từ Củ, Rễ, Nụ, Hoa và Quả. Trong đó, củ là thành phần được sử dụng rộng rãi nhất, và cũng chứa nhiều hoạt chất thảo dược quý nhất. Quý anh chị cần mua Tam Thất về sử dụng mà ngại mua Củ Khô vì sợ bị làm giả, tẩm hóa chất, hay đại loại rất nhiều lý do gì đó. Tin tôi đi, tôi biết & hiểu, mua hàng bây giờ ai cũng lo bị…lừa.
Đơn giản thôi, mời quý anh chị đặt hàng Tam Thất tươi, còn nguyên đất cát bám củ. Mang về tự đánh rửa sạch, thích thì phơi khô để dùng dần! Còn không thì ngâm rượu Tam Thất, vừa đẹp – vừa ngon – vừa bổ. Hoặc hầm mấy món ăn rất bổ dưỡng, hoặc đơn giản là thái lát ngâm mật ong, phục vụ bồi bổ cơ thể cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, Tam Thất tươi mang đi biếu tặng, rất phù hợp, nhìn cả củ còn nguyên đất cát, ai chả thích, có phỏng?
  • LOẠI 1: Từ 7 đến 12 củ/kg (từ 5 năm tuổi trở lên) 2.500.000đ/kg
  • LOẠI 2: Từ 14 đến 20 củ/kg (3 năm tuổi) 900.000đ/kg

CHI TIẾT SẢN PHẨM :

Đây, nguyên đất cát mới đào lên thì nó như thế này.
Giá trị Tam Thất được tính bằng số năm tuổi của củ, và đo bằng kích thước của củ…!
  • Những củ bên tay trái là những củ đã >5 năm, trọng lượng từ 100gram/củ trở lên. Đây là hàng loại 1
  • Những củ bên tay trái chỉ đạt khoảng 3 năm tuổi. Trọng lượng 2 củ/lạng. Đây là hàng loại 2
Cọ rửa sạch đất cát đi, quý anh chị sẽ có củ Tam Thất tươi như thế này. Nhìn chả khác gì…Sâm Ngọc Linh, nhỉ?
  • Cách rửa Tam Thất Tươi: Chỉ cần ngâm vào chậu nước trong vòng 3 đến 5 phút, dùng vòi xịt mạnh, hoặc dùng bàn chải cọ nhẹ là sạch. Tam Thất chỉ trồng ở những nơi đất đồi, xốp, hoặc đất pha cát nên rửa rất dễ.

CÁCH BẢO QUẢN TAM THẤT TƯƠI :

Tam Thất tươi nếu không biết cách bảo quản đúng kĩ thuật, chỉ vài ngày là thối, hỏng. Các anh chị vui lòng đọc kĩ hướng dẫn của tôi dưới đây.
  • Trước tiên, cần phải rửa sạch ngay, để ráo nước.
  • Gói Tam Thất tươi đã rửa sạch vào giấy báo, cho túi nilon buộc thật kín.
  • Bỏ trong ngăn MÁT của tủ lạnh: Giữ được trong vòng 10 ngày
  • Bỏ trong ngăn ĐÁ của tủ lạnh: Giữ được trong vòng 2 tháng

CÁCH SỬ DỤNG TAM THẤT TƯƠI :

Theo kinh nghiệm đã từng sử dụng của nhiều người cho hay uống nụ hoa tam thất bao tử mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe đặc biệt nó giúp đẩy lùi nhiều mầm bệnh nguy hiểm liên quan đến các tạng phủ bên trong với những người đang bị suy kiệt do ung thư, viêm gan hay suy thận mãn.
Tuy có nhiều công dụng nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng củ tam thất thậm chí một số người lạm dụng quá mức quá liều lượng cần thiết dẫn tới những phản ứng không mong muốn và hiểu lầm rằng loại củ này có hại. Vậy uống tam thất thế nào là đúng cách và có những món ăn, tác dụng của nụ hoa tam thất bài thuốc gì có thể điều chế cũng như cách sử dụng tốt nhất như thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Cách lựa chọn và chế biến tam thất :

Lựa chọn đúng quy cách: Củ tam thất hình con quay, không phân nhánh, đầu củ sần sùi, thành nhiều mấu, có nhiều vết nhăn dọc, vỏ ngoài cứng mầu xám hoặc xám đen (dạng sống) sau chuyển màu đen (dạng sơ chế), ruột đặc màu xám, chắc nặng, vị ngọt nhạt, hơi đắng, mùi thơm nhẹ.
Lưu ý: Không dùng tam thất cho phụ nữ có thai, sau sinh có thể dùng bình thường.
Sơ chế trước khi dùng: Để đảm bảo hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn, trước hết rửa thật nhanh củ tam thất bằng nước đun sôi để nguội vài lần, không cho nước kịp ngấm vào ruột. Phơi nắng hoặc sấy ở nhiệt độ 50 – 60 độ C. Tuyệt đối không rang đan sâm tam thất trực tiếp trên chảo hoặc tẩm dược liệu với mỡ gà rồi phơi, sấy khô. Khi dùng mới thái lát hoặc tán bột, dùng đến đâu làm đến đó.
Công dụng và cách sử dụng: Tam thất có tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng. Dùng sống dưới dạng bột, dạng lát cắt ngậm, nhai, hoặc cách dùng củ tam thất mài với nước uống để chữa thổ huyết, băng huyết, rong kinh, chảy máu cam, kiết lỵ ra máu. Bột tam thất rắc giúp cầm máu nhanh các vết thương. Dùng chín trong những trường hợp thiếu máu, suy nhược, phụ nữ sau khi đẻ. Củ tam thất hấp cho mềm, thái mỏng hoặc sao khô, tán bột rồi hầm với thịt gà ăn hằng ngày, liền trong vài tuần.
Cách ngâm rượu tam thất: cho củ tươi hoặc khô vào trong bình rượu sau đó đổ ngập rượu và ngâm trong thời gian từ 3-6 tháng rồi có thể dùng, ngâm càng lâu thì rượu càng thơm và uống càng ngon, mỗi ngày uống 1 chén nhỏ trong bữa ăn.
tam that uong luc nao la tot nhat
Gà hầm tam thất: chuẩn bị gà ác loại nhỏ sau đó rửa sạch và cho tam thất thái lát hoặc bột vào tần trong vòng 30 phút tới 1 tiếng tùy sở thích ăn chín mềm hay vừa. Nước gà thơm có màu sậm là được, bạn cũng có thể cho thêm hạt sen, kỳ tử ăn rất tốt.
ga tan tam that
Liều lượng chỉ định mỗi ngày: Dùng cầm máu, tác dụng của nụ tam thất giảm đau nhanh, mỗi ngày uống 10 – 20 gr, chia làm 4 – 5 lần. Để bổ dưỡng, mỗi ngày người lớn 5 – 6 gr, chia hai lần. Trẻ em tùy tuổi dùng bằng 1/3 – 1/2 liều người lớn.
Có tác dụng tốt nhưng ăn tam thất có nóng, không những vậy nếu dùng quá nhiều sẽ gây mẩn ngứa còn nếu dùng ở mức độ vừa phải thì lại rất tốt cho cơ thể và tránh được nhiều bệnh tật. Mỗi ngày chỉ cần dùng dưới 10gr là được kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì chắc chắn bạn sẽ có một thể lực sung mãn và cơ thể không biết bệnh tật là gì.

Mua Tam Thất, Tam Thất Bắc ở đâu?

Giá Tam Thất , Tam Thất Bắc : 900.000 – 2.500.000 ( VNĐ )/ 1Kg  ( Lưu Ý : Giá tiền có thể thay đổi, theo kích thước, cân nặng và tuổi đời của cây. )
Trọng Lượng : 1Kg
 Xuất Xứ : Việt Nam

Lưu Ý : Nội dung do trang Cây Thuốc Cổ Truyền & Chợ Đặc Sản Tây Bắc 24H biên tập và tổng hợp, vậy cá nhân tổ chức nào sao lưu nội dung xin ghi rõ nguồn của trang…!

Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư  :  caythuoccotruyen.com@gmail.com

Đường Dây Nóng :  0888.288.990  084.520.5506

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét